Thursday, 16/09/2021 - 18:53|

Thư gửi Nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động và học sinh, học viên

Năm học 2021 - 2022 đang đến rất gần trong điều kiện dịch bệnh COVID-19 đang còn diễn biến phức tạp. Toàn ngành phải quán triệt Chỉ thị của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Tỉnh về nhiệm vụ năm học, nỗ lực vượt qua khó khăn để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ “Ứng phó với dịch COVID-19, tiếp tục thực hiện đổi mới, kiên trì mục tiêu chất lượng giáo dục và đào tạo” trong điều kiện thực tế của từng địa phương, từng cơ sở giáo dục.

Cổng thông tin Sở Giáo dục và Đào tạo tạo xin trích toàn văn bức thư:

Nguồn: VP Sở
Năm 2021 : 6.340