Saturday, 25/09/2021 - 03:42|

Hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

Chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2019. Liên đội THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức phong trào “Thi ảnh, bình chọn ảnh” với chủ đề “Tự hào người Đội viên mang Khăn quàng đỏ”. Qua hình ảnh dự thi cũng đã thể hiện lại 1 số phong trào và hoạt động của Đội như phong trào “Kế hoạch nhỏ”, “Đọc và làm theo báo đội”, “Đôi bạn cùng tiến”, “Vì đang em thân yêu” ...

Ngoài ra, việc tổ chức “Thi ảnh, bình chọn ảnh nhằm tôn vinh những vẻ đẹp trẻ trung, yêu đời, rạng rỡ, nét đẹp hết sức bình dị của học sinh và giáo viên trường THCS Võ Thị Sáu trong hoạt động thường ngày tại Liên đội, lưu giữ những hình ảnh đẹp, những câu chuyện ấm áp về tình bạn, thầy trò,...  Cũng là cơ hội để thầy và trò gần nhau hơn, tạo ra những giá trị tinh thần to lớn hơn, mỗi bức ảnh đẹp sẽ là thước đo để lưu giữ từng khoảnh khắc ý nghĩa nhất của tuổi đội viên. Đồng thời, đây còn là dịp để tự hào, tuyên truyền, quảng bá về hình ảnh hoạt động của trường đến với bạn bè, thầy cô trường bạn.

Năm 2021 : 6.510