Thursday, 16/09/2021 - 17:06|

Công trình măng non năm học 2019-2020

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS VÕ THỊ SÁU - THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH MĂNG NON NĂM HỌC 2019-2020

Công trình thiết thực nhằm tuyên truyền cho tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh và toàn thể học sinh nhà trường phòng chống dịch Covid-19.

Liên đội tham mưu trình lãnh đạo nhà trường, phối hợp với bộ phận Y tế thực hiện công trình măng non cấp liên đội gồm các nội dung: lắp đặt bồn rửa tay, trang bị dung dịch rửa tay diệt khuẩn, xà phòng rửa tay, graphic quy trình 6 bước rửa tay đúng cách, gắn bảng tuyên truyền phòng tránh dịch Covid-19, treo khẩu hiệu tuyên truyền vận động toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh và toàn thể học sinh nhà trường hãy chung tay phòng chống dịch Covid-19, treo băng rol tuyên truyền vận dụng “5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng” để phòng chống dịch Covid-19,….

Công trình măng non được liên đội thực hiện từ kinh phí kế hoạch nhỏ đóng góp 5 triệu đồng và nguồn kinh phí hỗ trợ từ nhà trường.

Năm 2021 : 6.339